กิจกรรมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2566

• 30 มิถุนายน 2566
วันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ.2566 เวลา 08.30 น.
นางนิดา  ปินตาดง  นายกเทศมนตรีตำบลยุหว่า ส.ต.อ.หญิงพรรณทิพย์  โกสีย์ศิริกุล  ปลัดเทศบาลตำบลยุหว่า น.ส.ทหัยกาญจน์  สุริยะมล  ผอ.กองการศึกษา และนายวีระยุทธ เยียดยอด  นักวิชาการศึกษา เป็นประธานในการเปิดพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ซึ่งตรงกับวันเสาร์ ที่ 1 กรกฎาคม 2566 พร้อมมอบวุฒิบัตรแก่ลูกเสือ-เนตรนารี โดยมีลูกเสือ-เนตรนารีสำรอง ลูกเสือ-เนตรนารีสามัญ และผู้กำกับลูกเสือ จำนวน 92 คน ณ โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1