announce.pngข้อมูลคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา

โครงสร้างคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา
โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1

ผู้อำนวยการโรงเรียน
                                                                                              นายจรัญ  สุขงาม
                                                                                           ผู้อำนวยการโรงเรียน

นางอุชญา นวรัฐ                                                  นายโมไนย  แสงอรุณ                                           นายหรัณย์   สวนโพธิ์
                      ครู คศ.2                                                                  ครู คศ.1                                                               ครู คศ.1

นายนิธิภัทร์  ผาสุขพิสิฐกุล                                          นางสุรัชฎาภรณ์  จอมทัน                                         นางสาวพิกุล  บุญรัตน์
                    ผู้ช่วยครู                                                                   ผู้ช่วยครู                                                                ครูอัตราจ้าง

นางสาวพัชรี  จำรัสประทีปพงศ์                            นางสาวจิราภรณ์  เมฆสุวรรณ                                      นางสาวณัฐริกา  ตาเร็ว
                     ครูอัตราจ้าง                                          ผู้ช่วยเจ้าพนักงานการเงินและบัญชี                                       ธุรการโรงเรียน

นางสาวณัฐธิดา  วงค์แสน                                               นายนิโรช  สุคำ
                   ครูอัตราจ้าง                                                            นักการภารโรง

แชร์หน้านี้ให้เพื่อน: