• 22 มีนาคม 2567
วันศุกร์ ที่ 22 มีนาคม 2567
โรงเรียนร่วมกับคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ได้ดำเนินโครงการการเลือกตั้งคณะกรรมการนักเรียน ประจำปี 2567
โรงเรียนเป็นส่วนหนึ่งของสังคมและชุมชน จึงมีบทบาทในการเตรียมความพร้อมผู้เยาว์ให้เป็นผู้ใหญ่ที่ดีในสังคม การสร้างลักษณะนิสัยให้นักเรียนรู้จักระเบียบ ข้อบังคับ กฎเกณฑ์ และกติกา ตลอดจนรู้จักรับผิดชอบหน้าที่ที่ตนพึงมีต่อหมู่คณะ ชุมชน และสังคมได้อย่างเหมาะสม
ทางโรงเรียนจึงเห็นสมควรที่จะนำรูปแบบประชาธิปไตยมาใช้ในโรงเรียน เพื่อเป็นการปูพื้นฐานประชาธิปไตยให้ดีขึ้นและรู้จักปฏิบัติตนให้ถูกต้องตามภาระหน้าที่และมีวิถีชีวิตตามหลักประชาธิปไตยให้สามารถดำรงตนให้อยู่ในสังคมได้อย่างเป็นสุข
 โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1

#งานประชาสัมพันธ์
#โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า1
สังกัด กองการศึกษา เทศบาลตำบลยุหว่า