กิจกรรมแสดงผลงานทางวิชาการของโรงเรียนในสังกัดเทศบาลตำบลยุหว่า (Open House) ประจำปี 2567 และพิธีจบหลักสูตรนักเรียนโรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 ปีการศึกษา 2566

• 19 มีนาคม 2567
วันอังคาร ที่ 19 มีนาคม 2567 เวลา 08.00 น.
นำโดยนางนิดา ปินตาดง นายกเทศมนตรีตำบลยุหว่า
คณะผู้บริหาร นายบุญเจือ เชียงบุญ ประธานสภาเทศบาลตำบลยุหว่า สมาชิกสภาเทศบาล สิบตำรวจเอกหญิงพรรณทิพย์ โกสีย์ศิริกุล ปลัดเทศบาลตำบลยุหว่า นางสาวหทัยกาญจน์ สุริยะมล ผู้อำนวยการกองการศึกษา นางกัลยา ปัญญาวัฒน์ธนกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลยุหว่า นายจรัญ สุขงาม ผู้อำนวยการ โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 คณะครู และเจ้าหน้าที่พนักงานเทศบาลฯ ร่วมเปิดโครงการแสดงผลงานทางวิชาการของโรงเรียนในสังกัดเทศบาลตำบลยุหว่า (Open House) ประจำปี 2567 และพิธีจบหลักสูตรนักเรียนโรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 ปีการศึกษา 2566
ณ โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1
เพื่อส่งเสริมศักยภาพของนักเรียน ครูและบุคลากรทางการศึกษาด้านทักษะวิชาการและประชาสัมพันธ์เผยแพร่ผลงานด้านการจัดการศึกษาของโรงเรียนสังกัดเทศบาลตำบลยุหว่าสู่สาธารณชน สร้างโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้สำหรับนักเรียน ครูและบุคลากรทางการศึกษาในสังกัดเทศบาลตำบลยุหว่า
ทั้งนี้ ทางโรงเรียนขอขอบคุณท่านผู้ปกครองทุกท่านที่ให้ความร่วมมือในการเข้าร่วมกิจกรรมในวันนี้ ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้

#งานประชาสัมพันธ์
สังกัด กองการศึกษา เทศบาลตำบลยุหว่า