กิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมทางภาษา ระหว่างนักเรียน grade 9 จากโรงเรียนนานาชาตินครพายัพ จังหวัดเชียงใหม่

• 23 กุมภาพันธ์ 2567
กิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมทางภาษา ระหว่างนักเรียน grade 9 จากโรงเรียนนานาชาตินครพายัพ  จังหวัดเชียงใหม่
วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567
คณะครูจากโรงเรียนนานาชาตินครพายัพ ได้นำนักเรียน grade 9 (นักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3) ดำเนินการกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมทางภาษา ระหว่างนักเรียน grade 9 จากโรงเรียนนานาชาตินครพายัพ กับ นักเรียน grade 1-6 โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1
เด็กๆ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 ได้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว โดยมีฐานการเรียนรู้ทางภาษา คำศัพท์พื้นฐาน การเรียนรู้ด้านกีฬาแชร์บอล การแจกอุปกรณ์การเรียน และมอบไอศกรีมอันแสนอร่อยให้กับน้องๆ นักเรียนของเรา
ในการนี้ ในนามผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ขอขอบพระคุณคณะครูจาก โรงเรียนนานาชาตินครพายัพ เป็นอย่างสูง ที่ได้มอบกิจกรรมดีๆ ให้แก่นักเรียนโรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 ในครั้งนี้
ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1
#งานประชาสัมพันธ์
โรงเรียนโรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1
สังกัด กองการศึกษา เทศบาลตำบลยุหว่า
โทรศัพท์ : 053-311999