นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 เข้ารับการประเมิน การทดสอบ National Test (NT) ความสามารถด้านภาษา (Literacy) ความสามารถด้านคำนวณ (Numeracy) ประจำปีการศึกษา 2566

• 28 กุมภาพันธ์ 2567
นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 เข้ารับการประเมิน การทดสอบ National Test  (NT) ความสามารถด้านภาษา (Literacy) ความสามารถด้านคำนวณ (Numeracy)  ประจำปีการศึกษา 2566
วันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10.00 น. เทศบาลตำบลยุหว่า
โดย นางนิดา ปินตาดง นายกเทศมนตรีตำบลยุหว่า ได้มอบหมายให้
นายนิพนธ์ จิตตปัญญา รองนายกเทศมนตรีตำบลยุหว่า
นางสาวหทัยกาญจน์ สุริยะมล ผู้อำนวยการกองการศึกษา
นายวีระยุทธ เยียดยอด นักวิชาการศึกษา
เข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3
ที่เข้ารับการทดสอบความสามารถพื้นฐานของผู้เรียนระดับชาติ
(National Test : NT) ประจำปีการศึกษา 2566 พร้อมนี้ผู้อำนวยการสถานศึกษา ประชุมคณะกรรมการคุมสอบ คณะกรรมการตรวจข้อสอบ และมอบซองขข้อสอบให้แก่คณะกรรมการ เพื่อดำเนินการทดสอบนักเรียน ณ สนามสอบ โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลเทศบาลตำบลยุหว่า 1
#งานประชาสัมพันธ์
โรงเรียนโรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1
สังกัด กองการศึกษา เทศบาลตำบลยุหว่า
โทรศัพท์ : 053-311999