• 18 กุมภาพันธ์ 2567
วันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567
นำโดย นายจรัญ สุขงาม ผู้อำนวยการโรงเรียนร่วมกับคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมเดินขบวนพิธีเปิด-ปิด โครงการแข่งขันกีฬาเยาวชน ประชาชน ตำบลยุหว่า ประจำปีงบประมาณ 2567 และนำตัวแทนนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 - 3 ร่วมกับตัวแทนนักเรียนโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลยุหว่า
โดยได้รับเกียรติจาก… ท่านนายกนิดา ปินตาดง นายกเทศมนตรีตำบลยุหว่า สิบตำรวจเอกหญิง พรรณทิพย์ โกสีย์ศิริกุล ปลัดเทศบาลตำบลยุหว่า นางสาวอัมพิกา ศิริ ผู้อำนวยการกองคลัง นางสาวหทัยกาญจน์ สุริยะมล ผู้อำนวยการกองการศึกษา นางจริยวรรณ ตรูศรีลักษมี ผู้อำนวยการกองสาธารณสุข นางกัลยา ปัญญาวัฒน์ธนกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลยุหว่า พนักงานเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลยุหว่า ให้เกียรติเข้าร่วมแสดงในพิธีเปิด ชื่อชุดการแสดง “เมดเล่ย์ไทยสู้เด้
และนำตัวแทนนักเรียน ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-5 ร่วมบรรเลงดุริยางค์ เพื่อนำขบวนนักกีฬาเข้าสู่สนาม
ณ สนามกีฬาหนองสะเรียม เทศบาลตำบลยุหว่า
#งานประชาสัมพันธ์
โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1
สังกัด กองการศึกษา เทศบาลตำบลยุหว่า