การตรวจเยี่ยมและการเข้ารับการประเมินความสามารถด้านการอ่านของผู้เรียน (Reading Test : RT) ประจำปีการศึกษา 2566

• 14 กุมภาพันธ์ 2567
วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09:00 น.
นำโดย นางนิดา ปินตาดง นายกเทศมนตรีตำบลยุหว่า พร้อมด้วย สิบตำรวจเอกหญิง พรรณทิพย์ โกสีย์ศิริกุล ปลัดเทศบาลตำบลยุหว่า นางสาวหทัยกาญจน์ สุริยะมล ผู้อำนวยการกองการศึกษา นายวีระยุทธ เยียดยอด นักวิชาการศึกษา และนายจรัญ สุขงาม ผู้อำนวยการโรงเรียน เข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ที่เข้ารับการประเมินความสามารถด้านการอ่านของผู้เรียน (Reading Test : RT) ประจำปีการศึกษา 2566
และผู้อำนวยการโรงเรียนประชุมชี้แจงการดำเนินการทดสอบและมอบข้อสอบ (Reading Test :RT) ให้กับคณะกรรมการคุมสอบ เพื่อดำเนินการวัดและประเมินการอ่านของนักเรียนต่อไป
ณ สนามสอบ โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลเทศบาลตำบลยุหว่า 1

#งานประชาสัมพันธ์
#โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า1
สังกัด กองการศึกษา เทศบาลตำบลยุหว่า
โทร.053-31199