announce.pngข่าวประชาสัมพันธ์

กำหนดการปิด - เปิด ภาคเรียน ของโรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1

• 6 ตุลาคม 2566

ประกาศของโรงเรียน

>> วันที่ 9 ต.ค. 2566 >> ปิดภาคเรียนที่ 1/2566
>> วันที่ 1 พ.ย. 2566 >> เปิดภาคเรียนที่ 2/2566

#ขอให้นักเรียนรักษาสุขภาพของตนเอง และดื่มนม เพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงกันด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
หนังสือแจ้งกำหนดการปิด-เปิด ภาคเรียน