โครงการตั้งธรรมหลวงเทศน์มหาชาติล้านนาเวสสันดรชาดก เฉลิมพระเกียรติ ประจำปี 2567 และร่วมฟังเทศน์มหาชาติเวสสันดรชาดกล้านนา เฉลิมพระเกียรติ

• 10 กุมภาพันธ์ 2567
วันเสาร์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567
ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมกับคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมเดินขบวน และพิธีเปิดโครงการ ตั้งธรรมหลวงเทศน์มหาชาติล้านนาเวสสันดรชาดก เฉลิมพระเกียรติ ประจำปี 2567 และร่วมฟังเทศน์มหาชาติเวสสันดรชาดกล้านนา เฉลิมพระเกียรติ
 ณ วัดกิ่วแลหลวง หมู่ที่ 4 ตำบลยุหว่า อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่

#งานประชาสัมพันธ์
#โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลเทศบาลตำบลยุหว่า1
สังกัด กองการศึกษา เทศบาลตำบลยุหว่า
โทร.053-311999