กิจกรรมการทดสอบระดับชาติ Ordinary National Educational Test (O-net) ประจำปีการศึกษา 2566

• 10 กุมภาพันธ์ 2567
วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 07.30 น.
นำโดย นายจรัญ สุขงาม ผู้อำนวยการสถานศึกษา
มอบหมายให้ตัวแทนคณะครู นำนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เข้ารับการทดสอบระดับชาติ Ordinary National Educational Test (O-net) ประจำปีการศึกษา 2566 และมอบหมายให้คณะครูร่วมเป็นคณะกรรมการคุมสอบนักเรียนในการทดสอบครั้งนี้
ณ สนามสอบโรงเรียนเทศบาล 1 (ทุ่งฟ้าบดราษฎร์บำรุง)
#งานประชาสัมพันธ์
โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลเทศบาลตำบลยุหว่า 1
สังกัด กองการศึกษา เทศบาลตำบลยุหว่า
โทร. 053-311999