การแสดงความยินดีและต้อนรับ คณะผู้บริหาร คณะครู จากโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย ที่ได้เดินทางมาส่ง นายหรัณย์ สวนโพธิ์ ตำแหน่ง ครู คศ.1 เพื่อย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอนที่โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1

• 9 กุมภาพันธ์ 2567
วันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11.00 น.
นำโดย นางนิดา ปินตาดง นายกเทศมนตรีตำบลยุหว่า
พร้อมด้วย นายพิเชฐ คำรินทร์ รองประธานคณะกรรมการสถานศึกษาฯ นางสาวอัมพิกา ศิริ ผู้อำนวยการกองคลัง นางสาวหทัยกาญจน์ สุริยะมล ผู้อำนวยการกองการศึกษา นางสาวกมลเนตร สุริยะ นักทรัพยากรบุคคล นายวีระยุทธ เยียดยอด นักวิชาการศึกษา นายจรัญ สุขงาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา
ร่วมกล่าวแสดงความยินดีและต้อนรับ คณะผู้บริหาร คณะครู จากโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย ที่ได้เดินทางมาส่ง นายหรัณย์ สวนโพธิ์ ตำแหน่ง ครู คศ.1 เพื่อย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอน ณ โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1

#งานประชาสัมพันธ์
โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลเทศบาลตำบลยุหว่า 1
สังกัด กองการศึกษา เทศบาลตำบลยุหว่า