การแนะนำคุณครูคนใหม่ให้นักเรียน (คุณครูหรัณย์ สวนโพธิ์ ครู คศ.1)

• 1 กุมภาพันธ์ 2567
การแนะนำคุณครูคนใหม่ให้นักเรียน (คุณครูหรัณย์  สวนโพธิ์ ครู คศ.1)
วันที่ 1 - 2 กุมภาพันธ์ 2567
นำโดย นางนิดา ปินตาดง นายกเทศมนตรีตำบลยุหว่า
มอบหมายให้ นางสาวหทัยกาญจน์ สุริยะมล ผู้อำนวยการกองการศึกษา พร้อมด้วยนายวีระยุทธ เยียดยอด นักวิชาการศึกษา นำพา…นายหรัณย์ สวนโพธิ์… ครู คศ.1 คุณครูคนใหม่เข้าแนะนำตนเอง เพื่อมาปฏิบัติหน้าที่ครูโรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1
ในนามผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และนักเรียน โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 ขอยินดีต้อนรับคุณครูหรัณย์ สวนโพธิ์ ด้วยความยินดียิ่ง
ณ โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1
#ทีมงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1
สังกัด กองการศึกษา เทศบาลตำบลยุหว่า
โทร. 053 - 311999