กิจกรรมนำนักเรียนบรรเลงดุริยางค์ นำขบวนนักกีฬา ของนักเรียนโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลยุหว่า ภายใต้กิจกรรม กีฬาสีหนูน้อยสัมพันธ์ ประจำปีการศึกษา 2566

• 26 มกราคม 2567
วันศุกร์ ที่ 26 มกราคม 2567
นำโดย นายจรัญ สุขงาม ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยตัวแทนคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา นำนักเรียนร่วมบรรเลงดุริยางค์ นำขบวนนักกีฬา ของนักเรียนโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลยุหว่า ภายใต้กิจกรรม กีฬาสีหนูน้อยสัมพันธ์ ประจำปีการศึกษา 2566
โดยมี นายนิพนธ์ จิตตปัญญา
รองนายกเทศมนตรีตำบลยุหว่า คณะผู้บริหาร สมาชิกสภา ปลัดเทศบาล ชมรมปกครอง กำนันผู้ใหญ่บ้านตำบลยุหว่า คณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลยุหว่า หัวหน้าส่วน/กอง พนักงาน/เจ้าหน้าที่ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู นักเรียนและผู้ปกครอง
เข้าร่วมโครงการส่งเสริมสุขภาพผู้เรียนเด็กปฐมวัย ในกิจกรรม กีฬาสีหนูน้อยสัมพันธ์ ประจำปีการศึกษา 2566
ณ สนามโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลยุหว่า

#ทีมงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1
สังกัด กองการศึกษา เทศบาลตำบลยุหว่า
โทร. 053 - 311999