กิจกรรมการตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ ในกิจกรรม Day Camp เดย์แคมป์ ลูกเสือ-เนตรนารีสำรอง กิจกรรมเดินทางไกลและอยู่ค่ายพักแรม ลูกเสือ-เนตรนารีสามัญ ประจำปีการศึกษา 2566

• 23 มกราคม 2567
วันอังคาร ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2567
นางนิดา ปินตาดง นายกเทศมนตรีตำบลยุหว่า ส.ต.อ.หญิงพรรณทิพย์ โกสีย์ศิริกุล ปลัดเทศบาลตำบลยุหว่า นางสาวหทัยกาญจน์ สุริยะมล ผู้อำนวยการกองการศึกษา เข้าร่วมตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ ในกิจกรรม Day Camp เดย์แคมป์ ลูกเสือ-เนตรนารีสำรอง กิจกรรมเดินทางไกลและอยู่ค่ายพักแรม ลูกเสือ-เนตรนารีสามัญ ประจำปีการศึกษา 2566 ของโรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า1 และโรงเรียนเซนต์มารีอาเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 23-24 มกราคม 2567 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนสันป่าตองเทศาลตำบลยุหว่า 1
					</div>

<!-- GALLERY ================ -->
											<div class=