• 23 มกราคม 2567
วันที่ 23 มกราคม 2567 เวลา 08.30 น.
นำโดยนางนิดา ปินตาดง นายกเทศมนตรีตำบลยุหว่า
มอบหมายให้ นายนิพนธ์ จิตตปัญญา รองนายกเทศมนตรีตำบลยุหว่า เป็นประธานในการกล่าวเปิดกิจกรรม การเดินทางไกลอยู่ค่ายพักแรม ของลูกเสือ - เนตรนารีสามัญ ประจำปีการศึกษา 2566
ของโรงเรียนเซนต์มารีอาเชียงใหม่ และ โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 โดยมีวิทยากร ดังนี้
1. นายประชัน เอี่ยมวัน ผู้ตรวจการสำนักงานลูกเสือแห่งชาติ
2. นายเดชา ตั้งใจ ผู้ตรวจการสำนักงานลูกเสือแห่งชาติ
3. นางสุภาณี วิชิตพันธุ์ ผู้ตรวจการสำนักงานลูกเสือแห่งชาติ
4. นายวีรยุทธ์ นันทขว้าง ผู้ตรวจการสำนักงานลูกเสือแห่งชาติ
5. นานเอนก ปวงคำ ผู้ช่วยผู้ตรวจการสำนักงานลูกเสือจังหวัดเชียงใหม่
6. นายเมืองทอง ชรสุวรรณ ผู้ช่วยผู้ตรวจการสำนักงานลูกเสือจังหวัดเชียงใหม่

ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1

</div>

<!-- GALLERY ================ -->
											<div class=