กิจกรรมการเรียนรูัแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมทางภาษาระหว่างภาษาเกาหลีและภาษาไทย

• 17 มกราคม 2567
วันพุธที่ 17 มกราคม 2567 พี่ๆ จากประเทศเกาหลี เข้ามาแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับเด็กๆ นักเรียนโรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 โดยมีนายจรัญ สุขงาม ผู้อำนวยการสถานศึกษาให้การต้อนรับ ทั้งนี้ พี่ๆและน้องๆ สนุกสนานกับการเรียนรูัแลกเปลี่ยนภาษาระหว่างภาษาเกาหลีและภาษาไทย
ทางโรงเรียนฯ ขอขอบพระคุณ คุณสัญติญา จันทิมา หรือคุณครูจิ๊ป ที่นำพานักเรียนจากประเทศเกาหลีมาพบปะ และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับเด็กนักเรียนของเรา
ณ โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1

#ทีมงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1
โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 สังกัดกองการศึกษา เทศบาลตำบลยุหว่า
โทร. 053-311999