กิจกรรมงานวันครู ครั้งที่ 68 ประจำปี 2567 “ ครูวางฐานคิด ส่งเสริมศิษย์สร้างสรรค์”

• 16 มกราคม 2567
วันอังคารที่ 16 มกราคม 2567 นางนิดา ปินตาดง นายกเทศมนตรีตำบลยุหว่า มอบหมายให้ นางสาวหทัยกาญจน์ สุริยะมล ผู้อำนวยการกองการศึกษา ร่วมกับผู้อำนวยโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลยุหว่า ผู้อำนวยการโรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมงานวันครู ครั้งที่ 68 ประจำปี 2567 “ ครูวางฐานคิด ส่งเสริมศิษย์สร้างสรรค์” จัดโดยสมาคมครูสันป่าตอง ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านทุ่งเสี้ยว (นวรัฐ) อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ และร่วมแสดงความยินดีแก่ครูที่ได้รับรางวัล ครูดีเด่น ประจำปี 2567 จำนวน 2 ราย
1. นายโมไนย แสงอรุณ ครูอันดับ คศ.1
2. นางสาวพัชรี จำรัสประทีปพงศ์ ครู
และคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 เป็นคณะกรรมการการแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน ภายใต้การแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างทีมคณะครูสันป่าตอง 1 VS ทีมคณะครูสันป่าตอง 2
ทั้งนี้ ทางโรงเรียนขอแสดงความยินดีแก่ครูดีเด่นทุกท่านค่ะ

#ทีมงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1
โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 สังกัดกองการศึกษา เทศบาลตำบลยุหว่า
โทร. 053-311999