• 13 มกราคม 2567
วันที่ 13 มกราคม 2567 นายจรัญ สุขงาม ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมกับคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567
นำโดย นายณัชฐเดช มุลาลีนายอำเภอสันป่าตอง เป็นประธานในพิธี กล่าวเปิดงาน นางนิดา ปินตาดง นายกเทศมนตรีตำบลยุหว่า กล่าวรายงาน ณ เทศบาลตำบลยุหว่า
โดยมีการจัดบูทประชาสัมพันธ์โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1
และมีนักเรียนได้รับใบประกาศเกียรติคุณสำหรับนักเรียนที่มีคุณธรรมจริยธรรมดีเด่น ประจำปี 2567 จำนวน 4 ราย
1. เด็กชายจักรภัทร แซ่โซ้ง นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3
2. เด็กหญิงปาณชีวา สนธิมา นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3
3. เด็กหญิงอภิญญา มูลอ้าย นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6
4. เด็กหญิงปาริฉัตร ทิพย์จันทร์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6
แสดงพิธีเปิดเวทีใหญ่ ชื่อชุดการแสดง “ฟ้อนวี” มีนักแสดง จำนวน 3 คน
1. เด็กหญิงดาวฟ้า ใจดี น้องดาวฟ้า นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1
2.เด็กหญิงรัชรินทร์ แซ่ว่าง น้องริน นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4
3. เด็กหญิงกนกวรรณ ลุงลู น้องแอนนี่ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5
และคณะครู บุคลากรทางการศึกษา นำทีมสันทนาการเล่นเกม สนุกสนานกับเด็กเด็ก ณ เวที 2
ทั้งนี้ทางโรงเรียนต้องขอขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านที่ให้ความร่วมมือนำนักเรียนมาร่วมแสดงความสามารถในงานวันเด็กแห่งชาติในวันนี้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
ณ หนองสะเรียม สำนักงานเทศบาลตำบลยุหว่า

#ทีมงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1
โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 สังกัดกองการศึกษา เทศบาลตำบลยุหว่า
โทร. 053-311999