การแข่งขันเขียนเรื่องจากภาพ (วาดภาพระบายสี) หัวข้อ ซอฟต์พาวเวอร์ในการส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอสันป่าตอง ภายในกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567

• 10 มกราคม 2567
วันที่ 10 มกราคม 2567 เวลา 08.30 น.
นายจรัญ สุขงาม ผู้อำนวยการสถานศึกษา มอบหมายให้คณะครู นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันเขียนเรื่องจากภาพ (วาดภาพระบายสี) หัวข้อ ซอฟต์พาวเวอร์ในการส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอสันป่าตอง ภายในกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ จัดขึ้นโดย…สำนักงานเทศบาลตำบลยุหว่า โดยผลการแข่งขัน คือ นักเรียนได้รับรางวัล ชมเชย อันดับที่ 4  ณ สำนักงานเทศบาลตำบลยุหว่า อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่
#ทีมงานประชาสัมพันธ์
#โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า1
สังกัดกองการศึกษา เทศบาลตำบลยุหว่า
ทต.ยุหว่า จ.เชียงใหม่