กิจกรรมการทำบุญตักบาตรข้าวสาร-อาหารแห้ง เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ พระสงฆ์ จำนวน 22 รูป และทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อสมทบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนโรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1

• 1 มกราคม 2567
วันที่ 1 มกราคม 2567 เวลา 08.00 น.
นำโดยนางนิดา ปินตาดง นายกเทศมนตรีตำบลยุหว่า เป็นประธานในการจุดเทียนธูปบูชาพระรัตนตรัย
พร้อมด้วย สจ.ยุทธ คำแปง สมาชิกสภาองค์การบริหารจังหวัดเชียงใหม่ นายถนัด สิงห์คำ กำนันตำบลยุหว่า นายบุญเจือ เชียงบุญ ประธานสภาเทศบาลตำบลยุหว่า คณะผู้บริหารเทศบาลตำบลยุหว่า สมาชิกสภาเทศบาลตำบลยุหว่า ส.ต.อ.หญิง พรรณทิพย์ โกสีย์ศิริกุล ปลัดเทศบาลตำบลยุหว่า ชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านตำบลยุหว่า รศ.ดร.เขียน วันทนียตระกูล ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา คณะกรรมการสถานศึกษา คณะกรรมการที่ปรึกษา ชมรมศิษย์เก่า ผู้อำนวยการสถานศึกษา คณะครู ผู้ปกครอง นักเรียน และพี่น้องประชาชาชนตำบลยุหว่า ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสาร-อาหารแห้ง เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ พระสงฆ์ จำนวน 22 รูป และทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อสมทบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนโรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1
ในการนี้ ทางโรงเรียนฯ ขอขอบพระคุณ ท่าน สจ.ยุทธ คำแปง สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่
ที่ได้สนับสนุนข้าวต้ม และน้ำดื่ม จำนวน 30 แพ
และขอขอบพระคุณ คุณครูธัญพร เตชะรัง อดีตครูโรงเรียนสันป่าตองฯ ที่ได้สนับสนุนน้ำเต้าหู้และปาท่องโก๋ ถวายแด่พระสงฆ์ และเลี้ยงแขกผู้มีเกียรติ พี่ น้อง ประชาชนที่เข้าร่ว พิธีงานทำบุญตักบาตรในวันนี้
ณ สนามกีฬาโรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1
#ทีมงานประชาสัมพันธ์
#โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า1
สังกัดกองการศึกษา เทศบาลตำบลยุหว่า
ทต.ยุหว่า จ.เชียงใหม่