• 4 ธันวาคม 2566
กิจกรรม วันพ่อแห่งชาติ วันชาติ และวันดินโลก ประจำปี 2566
วันจันทร์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2566
ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย คณะครู และนักเรียน ได้ดำเนินกิจกรรม "วันพ่อแห่งชาติ วันชาติ และวันดินโลก" ประจำปี 2566
โดยทางโรงเรียนมีการจัดกิจกรรม ดังนี้
1. พิธีน้อมรำลึกในพระมหารุณาธิคุณ
2. การจัดบอร์ดให้ความรู้แก่นักเรียน ถึงประวัติและความสำคัญของ วันที่ 5 ธันวาคม ของทุกปี วันพ่อแห่งชาติ วันชาติ และวันดินโลก
3. การปลูกต้นไม้ “ต้นทองอุไร” บริเวณรอบๆอาคารเรียน 4 ชั้น
4. การจัดทำใบงานกิจกรรม "วันพ่อแห่งชาติ วันชาติ และวันดินโลก"
5. การทำการ์ดวันพ่อ เพื่อให้เด็กๆมอบให้คุณพ่อและผู้ปกครองที่ได้ดูแลและเอาใจใส่เรา

ภาพ/ข่าว>>​งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 สังกัดกองการศึกษา เทศบาลตำบลยุหว่า