• 5 ธันวาคม 2566
วันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2566
นำโดย นางนิดา ปินตาดง นายกเทศมนตรีตำบลยุหว่า มอบหมายให้ นายจรัญ สุขงาม ผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร “วันชาติ วันพ่อแห่งชาติ และวันดินโลก 5 ธันวาคม 2566” จัดขึ้นโดยอำเภอสันป่าตอง ในโอกาสนี้ได้มี นายณัชฐเดช มุลาลี นายอำเภอสันป่าตองได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ณ อาคาร 84 พรรษา โรงเรียนสันป่าตองวิทยาคม
โดยมีกิจกรรม ดังนี้
1. พิธีเจริญพระพุทธมนต์ และทำบุญตักบาตร ถวายพระราชกุศล พระสงฆ์และสามเณร จำนวน 29 รูป 2. พิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ
3. กิ่งกาชาดอำเภอสันป่าตอง มอบทุนการศึกษานักเรียนเรียนดี โดย “เด็กชายปรเมศวร์ สิงห์เส” นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ได้รับทุนการศึกษาในครั้งนี้
ข้าพระพุทธเจ้า ผู้อำนวยการสถานศึกษา คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 สังกัด กองการศึกษา เทศบาลตำบลยุหว่า

ภาพ/ข่าว>>​งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 สังกัดกองการศึกษา เทศบาลตำบลยุหว่า