กิจกรรมการทดสอบธรรมศึกษาชั้นตรี และชั้นโทของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 - 6 ประจำปีการศึกษา 2566

• 7 ธันวาคม 2566
วันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2566
ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ตัวแทน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นำนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 เข้ารับการทดสอบธรรมศึกษาชั้นตรี และชั้นโท และส่งตัวแทนคณะครู ร่วมเป็นกรรมการผู้ควบคุมการทดสอบดังกล่าว
ณ สนามสอบโรงเรียนสันป่าตอง (สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร)

ภาพ/ข่าว>>​งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 สังกัดกองการศึกษา เทศบาลตำบลยุหว่า