กิจกรรมการแข่งขันทักษะทางวิชาการ งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 ระดับเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต 4

• 14 ธันวาคม 2566
วันที่ 14 ธันวาคม 2566 ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ตัวแทนคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการ งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 ระดับเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต 4
โดยมีตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน 2 รายการ ดังนี้
1. การแข่งขันกวีเยาวชนคนรุ่นใหม่ กลอนสี่ (4บท) ระดับชั้น ป.4-6
ได้รับรางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับที่ 2
2. การแข่งขันการใช้เข็มทิศและการคาดคะเนและการสะกดรอย ระดับชั้น ป.4-6
ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง รองชนะเลิศอันดับ 2

ภาพ/ข่าว>>​งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 สังกัดกองการศึกษา เทศบาลตำบลยุหว่า