กิจกรรมนำนักเรียนร่วมแสดงกองสะบัดชัย ฟ้อนดาบและฟ้อนวี ในพิธีเปิดงานฉลองพระโพธิสัตว์ 4 พระองค์

• 17 ธันวาคม 2566
วันอาทิตย์ ที่ 17 ธันวาคม 2566
นำโดย ผู้อำนวยการสถานศึกษา คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1
นำนักเรียนเข้าร่วมแสดง
ชุด กลองสะบัดชัย ฟ้อนดาบ และฟ้อนวี เนื่องในพิธีเปิดงานฉลองพระโพธิสัตว์ 4 พระองค์ ณ อุทยานพระโพธิสัตว์ 4 พระองค์ ตำบลมะขามหลวง อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่

ภาพ/ข่าว>>​งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 สังกัดกองการศึกษา เทศบาลตำบลยุหว่า