การประชุมปรึกษาหารือแนวทางและรูปแบบการจัดกิจกรรมโครงการจัด งานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567

• 15 ธันวาคม 2566
วันศุกร์ ที่ 15 ธันวาคม 2566 เวลา 09.00 น.
นางนิดา ปินตาดง นายกเทศมนตรีตำบลยุหว่า มอบหมายให้ สิบตำรวจเอกหญิง พรรณทิพย์ โกสีย์ศิริกุล ปลัดเทศบาลตำบลยุหว่า นางสาวหทัยกาญจน์ สุริยะมล ผู้อำนวยการกองการศึกษา นางกัลยา ปัญญาวัฒน์ธนกูล ผู้อำนวยการ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลยุหว่า นาย จรัญ สุขงาม ผู้อำนวยการ โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 ร่วมกับคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมประชุมปรึกษาหารือแนวทางและรูปแบบการจัดกิจกรรมโครงการจัด งานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ณ ห้องประชุมเล็กเทศบาลตำบลยุหว่า