กิจกรรมโครงการสืบสานและอนุรักษ์ประเพณีลอยกระทง (การประกวดหนูน้อยนพมาศ) ประจำปีงบประมาณ 2567

• 28 พฤศจิกายน 2566
วันอังคาร ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 18.00 น.
นำโดยนางนิดา ปินตาดง นายกเทศมนตรีตำบลยุหว่า มอบหมายให้ นายจรัญ สุขงาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 นำคณะครู และตัวแทนนักเรียน เข้าร่วมโครงการสืบสานและอนุรักษ์ประเพณี ลอยกระทง ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ เทศบาลตำบลยุหว่า
โดยทางโรงเรียนได้ส่งตัวแทนนักเรียน เข้าร่วมประกวดหนูน้อยนพมาศ ประจำปีงบประมาณ 2567 จำนวน 2 คน และการแสดงฟ้อนผางประทีป จำนวน 3 คน ได้แก่
การประกวดหนูน้อยนพมาศ ประจำปี 2567
1. เด็กหญิงพิชญา ก๋องคำ น้องพลอยใส นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ผลการประกวด ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4
2. เด็กหญิงอริสา บุญเป็ง น้องมินนี่ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1
การแสดงฟ้อนผางประทีป
1. เด็กหญิงดาวฟ้า ใจดี น้องดาวฟ้า นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1
2. เด็กหญิงรัชรินทร์ แซ่ว่าง น้องริน นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4
3. เด็กหญิงกนกวรรณ ลุงลู น้องแอนนี่ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5
ทางโรงเรียนฯ ขอแสดงความยินดีกับเด็กๆทุกคนด้วยนะคะ เด็กๆแสดงความสามารถอย่างเต็มที่ เต็มความสามารถ ขอชื่นชมเด็กๆที่น่ารักทุกคนค่ะ

ภาพ/ข่าวสาร>>​งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 สังกัดกองการศึกษา เทศบาลตำบลยุหว่า