• 28 พฤศจิกายน 2566
วันที่ 28 พฤศจิกายน 2566
นำโดย นายจรัญ สุขงาม ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยตัวแทนคณะครู และนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 ได้เข้าร่วมกิจกรรมโครงการสืบสานและอนุรักษ์ประเพณีลอยกระทง ประจำปีงบประมาณ 2567 จัดโดย เทศบาลตำบลยุหว่า
โดยมีท่านนายกนิดา ปินตาดง นายกเทศมนตรีตำบลยุหว่า เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ และ นายนิพนธ์ จิตตปัญญา รองนายกเทศมนตรีตำบลยุหว่า เป็นผู้กล่าวรายงาน ณ เทศบาลตำบลยุหว่า อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่

>>ภายในงานวันนี้<< มีกิจกรรม ดังนี้
1. กิจกรรมการหล่อผางประทีป
2. กิจกรรมการแข่งขันประดิษฐ์กระทง

ทั้งนี้ ทางโรงเรียนฯ ได้ส่งนักเรียน เข้าร่วมการแข่งขันประดิษฐ์กระทง จำนวน 2 ทีม
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 และ รองชนะเลิศอันดับ 2

ภาพ/ข่าวสาร>>​งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 สังกัดกองการศึกษา เทศบาลตำบลยุหว่า