• 24 พฤศจิกายน 2566
วันที่ 24 พฤศจิกายน 2566
นำโดย นางนิดา ปินตาดง นายกเทศมนตรีตำบลยุหว่า มอบหมายให้ นายนิพนธ์ จิตตปัญญา รองนายกเทศมนตรีตำบลยุหว่า เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมด้วย นายจรัญ สุขงาม ผู้อำนวยการสถานศึกษา ผู้กำกับลูกเสือโรงเรียนเซนต์มารีอา จำนวน 2 คน ลูกเสือ-เนตรนารี โรงเรียนเซนต์มารีอา จำนวน 40 คน และผู้กำกับลูกเสือโรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 จำนวน 9 คน ลูกเสือ-เนตรนารี โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 จำนวน 79 คน
ร่วมพิธีถวายราชสดุดี และวางพวงมาลาแด่พระบรมราชานุสรณ์ รัชกาลที่ 6 เนื่องในวันคล้ายวันเสด็จสวรรคตของ สมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า พระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และได้นำกองลูกเสือ-เนตรนารี บำเพ็ญประโยชน์ที่วัดป่าเจริญธรรม ตามกฎของลูกเสือข้อที่ 3 ลูกเสือมีหน้าที่กระทำตนให้เป็นประโยชน์และช่วยเหลือผู้อื่นทุกเมื่อ ข้อที่ 6 ลูกเสือมีความเมตตากรุณาต่อสัตว์ และข้อที่ 10 ลูกเสือประพฤติชอบด้วย กาย วาจา ใจ
ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1

ภาพ/ข่าวสาร>>​งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 สังกัดกองการศึกษา เทศบาลตำบลยุหว่า