กิจกรรมการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2566

• 22 พฤศจิกายน 2566
วันที่ 22 พฤศจิกายน 2566
นำโดย นายกนิดา  ปินตาดง นายกเทศมนตรีตำบลยุหว่า  เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2566
พร้อมด้วย ผู้อำนวยการ หทัยกาญจน์ สุริยะมล ผู้อำนวยการกองการศึกษา นายวีระยุทธ  เยียดยอด นักวิชาการศึกษา  ผู้อำนวยการโรงเรียนในสังกัด อปท. ในเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต 4 คณะครู และนักเรียนผู้เข้าแข่งขันฯ จำนวน 11 โรงเรียน เข้าร่วมการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2566  ณ โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1

ทั้งนี้ ทางโรงเรียนฯ ขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร ผู้ดำเนินงาน คณะกรรมการทุกท่าน ที่ได้ให้ความอนุเคราะห์เป็นกรรมการตัดสินการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนในครั้งนี้ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง มา ณ โอกาสนี้

ภาพ/ข่าวสาร>>​งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 สังกัดกองการศึกษา เทศบาลตำบลยุหว่า