ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 สอบเข้าศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1

• 16 พฤศจิกายน 2566
โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลำบลยุหว่า 1
ขอแสดงความยินดีกับ (Congratulations)
1. เด็กชายปรเมศวร์  สิงห์เส
2. เด็กหญิงอภิญญา  มูลอ้าย
3. เด็กหญิงปาริฉัตร  ทิพย์จันทร์
4. เด็กหญิงกรรณิการ์  จะลอ
 นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6
ที่ผ่านการสอบคัดเลือกในโครงการเพชรน้ำเงิน และได้ทุนการศึกษาของโรงเรียนสันป่าตองวิทยาคม และได้เข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่1

ภาพ/ข่าวสาร>>​งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 สังกัดกองการศึกษา เทศบาลตำบลยุหว่า