กิจกรรมคณะผูับริหารเยี่ยมชมโรงเรียน พบปะนักเรียน คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566

• 6 พฤศจิกายน 2566
วันจันทร์ ที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 10.00 น.

นำโดย นางนิดา ปินตาดง นายกเทศมนตรีตำบลยุหว่า มอบหมายให้ นายนิพนธ์ จิตตปัญญา รองนายกเทศมนตรีตำบลยุหว่า พร้อมด้วย สิบตำรวจเอกหญิง พรรณทิพย์ โกสีย์ศิริกุล ปลัดเทศบาลตำบลยุหว่า นางสาวหทัยกาญจน์ สุริยะมล ผู้อำนวยการกองการศึกษา นายวีระยุทธ เยียดยอด นักวิชาการศึกษา และนายอนุสิทธิ์ ปันดี เจ้าหน้าที่กีฬาและนันทนาการ
ได้เข้าเยี่ยมชมโรงเรียน พบปะนักเรียน และให้พรแก่นักเรียน พร้อมนี้ได้สร้างขวัญและกำลังใจให้แก่คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เนื่องในโอกาสในการเปิดภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2566
โดยมี นายจรัญ สุขงาม ผู้อำนวยการสถานศึกษา ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร เทศบาลตำบลยุหว่าทุกท่าน ณ อาคารเรียน 4 ชั้น โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1