กิจกรรมการสักการะไหว้ศาลพระภูมิเจ้าที่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในโรงเรียน

• 2 พฤศจิกายน 2566
วันที่ 2 พฤศจิกายน 2566 เวลา 08.30 น. วันที่ 2 ของการเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566
นำโดย นายจรัญ สุขงาม ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมสักการะไหว้ศาลพระภูมิเจ้าที่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในโรงเรียน เพื่อเป็นสิริมงคล และเป็นการสร้างขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงาน ตลอดจนการจัดการเรียนการสอนของคณะครูและนักเรียนโรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 ณ โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1

ภาพ/ข่าวสาร>>​งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 สังกัดกองการศึกษา เทศบาลตำบลยุหว่า