Wellcome Back To School

• 1 พฤศจิกายน 2566
Wellcome Back To School
Wellcome back to school
โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 สังกัด เทศบาลตำบลยุหว่า ขอยินดีต้อนรับลูกๆนักเรียนที่น่ารักทุกคน สู่ รั้วเขียว- ขาว ของเรา
ณ โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1

ภาพ/ข่าวสาร>>​งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 สังกัดกองการศึกษา เทศบาลตำบลยุหว่า