กิจกรรมการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ครั้งที่ 3/2566

• 30 ตุลาคม 2566
วันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม 2566 เวลา 09.00 น. โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 ได้ดำเนินการจัดประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เพื่อหารือแนวทางการดำเนินกิจกรรมภายในโรงเรียน ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เขียน วันทนียตระกูล เป็นประธานในการดำเนินการประชุม และมีนางสาวหทัยกาญจน์ สุริยะมล ผู้อำนวยการกองการศึกษา นายวีระยุทธ เยียดยอด นักวิชาการศึกษา ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะกรรมการสถานศึกษาฯ เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้

ภาพ/ข่าวสาร>>​งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 สังกัดกองการศึกษา เทศบาลตำบลยุหว่า