กิจกรรมพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พันปีหลวง เพื่อแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2566

• 11 สิงหาคม 2566
วันศุกร์ ที่ 11 สิงหาคม 2566 โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 ได้จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พันปีหลวง เพื่อแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2566 วันแม่แห่งชาติ พร้อมลงนามถวายพระพรชัยมงคล อัญเชิญพานพุ่มถวายราชสักการะ
นำโดย นายจรัญ สุขงาม ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางศึกษาทุกท่านตลอดจนนักเรียนทุกคน เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1