• 12 สิงหาคม 2566
วันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2566 ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาฯ วันที่ 12 สิงหาคม 2566 ณ โรงเรียนเทศบาล 1 (ทุ่งฟ้าบดราษฎร์บำรุง) โดยมีกิจกรรมดังนี้
1. พิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลพระสงฆ์ และสามเณร จำนวน 29 รูป 2. พิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่มทอง-พุ่มเงิน
3.ตัวแทนคุณแม่ ฉันทนา บุญมา คุณแม่ของเด็กชาย ธนดล อินปั๋น นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 รับเกียรติบัตร รางวัล คุณแม่ดีเด่น ประจำปี 2566
ในการนี้ ทางโรงเรียนขอแสดงความยินดีต่อครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง