• 15 มิถุนายน 2566
คณะครูนำนักเรียนระดับชั้นประมศึกษาปีที่ 1 - 2 เข้าฝึกเรียนว่ายน้ำ
โดยมี นายอนุสิทธิ์ ปันดี เจ้าหน้าที่กีฬาและนันทนาการ ได้ทำการสอนทักษะการว่ายน้ำเบื้องต้น การลอยตัว 1.การลอยตัวคว่ำหน้า 2.การลอยตัวหงายหน้า (แบบท่าปลาดาว) ตามโครงการเด็กไทยปลอดภัยไม่จมน้ำ ประจำปีงบประมาณ 2566 ณ สระว่ายน้ำโรงเรียนเทศบาล 1 ทุ่งฟ้าบดราษฎร์บำรุง (สนับสนุนโครงการโดย เทศบาลตำบลยุหว่า)