• 25 สิงหาคม 2566
วันที่ 25 -27 สิงหาคม 2566
นำโดย นายวีระยุทธ เยียดยอด นักวิชาการศึกษา พร้อมกับคุณครูเรืองรัตน์ โพธิ์หย่า เจ้าหน้าการเงินและบัญชีของโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลยุหว่า
และคุณครูจิราภรณ์ เมฆสุวรรณ เจ้าหน้าการเงินและบัญชีของโรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า1
เข้าอบรมโครงการเชิงปฎิบัติการ หลักสูตร การบันทึกสินทรัพย์ การคิดค่าเสื่อมราคาสะสม การเตรียมความพร้อมปิดบัญชี โดยใช้ไฟล์ Excel อัตโนมัติของหน่วยงานภายใต้สังกัดโรงเรียน ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กฯ ประจำปี 2566 รุ่นที่ 8 ณ โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่