โครงการอบรมเชิงปฎิบัติการเพื่อเสริมสร้างคุณธรรมเชิงสัมพันธ์ ด้วยกระบวนการจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning ประจำปีงบประมาณ 2566

• 25 สิงหาคม 2566
นายจรัญ สุขงาม ผู้อำนวยการโรงเรียน และคุณครูสุรัชฎาภรณ์ จอมทัน เข้าร่วมอบรมเชิงปฎิบัติการเพื่อเสริมสร้างคุณธรรมเชิงสัมพันธ์ ด้วยกระบวนการจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning ประจำปีงบประมาณ 2566 ณ โรงแรมคุ้มภูคำ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 25-26 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา และในวันที่ 28 สิงหาคม 2566 ร่วมศึกษาดูงาน STEAM Park & Starfish Makerspace ณ โรงเรียนบ้านปลาดาว อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่