announce.pngข่าวประชาสัมพันธ์

ประชาสัมพันธ์ขอเชิญชวนพุทธศาสนิกชน ศิษย์เก่า ผู้ปกครองนักเรียน นักเรียน และประชาชนทุกท่าน ร่วมทำบุญเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2567

• 1 ธันวาคม 2566
ประชาสัมพันธ์ขอเชิญชวนพุทธศาสนิกชน ศิษย์เก่า ผู้ปกครองนักเรียน นักเรียน และประชาชนทุกท่าน ร่วมทำบุญเนื่องในวันขึ้นปีใหม่  พุทธศักราช 2567
เทศบาลตำบลยุหว่า ร่วมกับ โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 ขอเชิญชวนพุทธศาสนิกชน ศิษย์เก่า ผู้ปกครองนักเรียน นักเรียน และประชาชนทุกท่าน ร่วมทำบุญเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ เพื่อเป็นสิริมงคลสำหรับการเริ่มต้นปีใหม่
โดยมีการจัดกิจกรรมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์จำนวน 22 รูป
ในวันจันทร์ ที่ 1 มกราคม พุทธศักราช 2567 เวลา 07.00 น.
และร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อสนับสนุนการศึกษาของนักเรียนตามจิตศรัทธา