โครงการอบรมควบคุมป้องกันและแก้ไขปัญหาโรคติดต่อ ประจำปีงบประมาณ 2566

• 12 กันยายน 2566
วันที่ 12 กันยายน 2566 ตัวแทนคณะครู นำนักเรียนเข้ารับการอบรมตามโครงการควบคุมป้องกันและแก้ไขปัญหาโรคติดต่อ ประจำปีงบประมาณ 2566
โดยมี นางนิดา ปินตาดง นายกเทศมนตรีตำบลยุหว่า เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และมีนายวิโรจน์ ใหม่ใจ เลขานุการนายกฯ สิบตำรวจเอกหญิง พรรณทิพย์ โกสีย์ศิริกุล ปลัดเทศบาลตำบลยุหว่า คณะครูและนักเรียนโรงเรียนในเขตตำบลยุหว่า จำนวน 7 โรงเรียน เข้าร่วมโครงการอบรมควบคุมป้องกันและแก้ไขปัญหาโรคติดต่อ ประจำปี 2566
ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นางสาววรารัตน์ แดงปะละ นักวิชาการสาธารณสุข โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านกิ่วแลหลวง และนายพงศกร ขันแก้วมิ่ง นักวิชาการสาธารณสุข โรงพยาบาลสันป่าตอง เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักเรียน ณ สำนักงานเทศบาลตำบลยุหว่า