announce.pngข่าวประชาสัมพันธ์

• 17 พฤศจิกายน 2566

คำขวัญโรงเรียน : ประพฤติดี  มีวินัย ใฝ่ศึกษา พัฒนาสังคม

ภายใต้การบริหารงาน ของ นายกนิดา ปินตาดง  นายกเทศมนตรีตำบลยุหว่า และทีมกองการศึกษา เทศบาลตำบลยุหว่า

บริหารจัดการโดย  นายจรัญ สุขงาม   ผู้อำนวยการสถานศึกษา

การเปิดรับสมัคร : เปิดรับสมัครนักเรียน ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 - 6  ประจำปีการศึกษา 2567

สวัสดิการ “ฟรี” ที่ได้รับ
1. ค่าเล่าเรียน
2. อาหารกลางวัน / อาหารเสริมนม
3. รถรับ-ส่ง นักเรียน ในเขตบริการ
4. หนังสือเรียน / สมุด / อุปกรณ์การเรียน
5. ชุดนักเรียน   1  ชุด (พร้อม รองเท้า/ ถุงเท้า/ เข็มขัด/ โบว์)
6. ชุดพื้นเมือง   1  ชุด
7. เรียนคอมพิวเตอร์
8. เรียนภาษาจีน
9. เรียนว่ายน้ำ ตามโครงการเด็กไทยปลอดภัยไม่จมน้ำ สนับสนุนโดย เทศบาลตำบลยุหว่า
10. เรียนภาษาอังกฤษกับครูเจ้าของภาษา ตามโครงการส่งเสริมทักษะด้านภาษา สนับสนุนโดย เทศบาลตำบลยุหว่า
11. มีทุนการศึกษา และทุนเสมอภาคสำหรับนักเรียน
12. มีการบริการฝากเงินออมทรัพย์นักเรียน
13. มีกิจกรรมทัศนศึกษานอกสถานที่ ทุกปีการศึกษา
14. มีระบบรักษาความปลอดภัยกล้องวงจรปิดในโรงเรียน
15. เรียนจบการศึกษาที่นี่ มีที่เรียนต่อระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 แน่นอน

สนใจสมัครหรือสอบถามรายละเอียด ติดต่อได้ที่
โรงเรียนสันป่าตองเทศบาลตำบลยุหว่า 1 อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่
61 หมู่ 9 ต.ยุหว่า อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่
โทร. 053-311999

รายการเอกสารดาวน์โหลด

ลำดับ ชื่อเอกสาร ดาวน์โหลด
1 ประกาศการรับสมัครนักเรียน ปีการศึกษา 2567
2 ใบสมัครนักเรียน ปีการศึกษา 2567